Xây nhà trọn gói giá rẻ – Lợi ích hay rủi ro cho chủ đầu tư? 

Xây nhà trọn gói giá rẻ là gói dịch vụ được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Không những tiện kiệm chi phí khi xây nhà mà còn đảm bảo chất lượng. Hầu hết, các đơn vị thầu xây dựng hiện nay đều đảm nhiệm mọi chức năng. Trong đó, họ hoàn thiện công trình thay cho chủ đầu tư trong thời gian yêu cầu. Từ đó giúp cho chủ nhà giải quyết mọi lo lắng cũng như khó khăn khi xây dựng. 

Đặc biệt, chủ nhà chỉ cần giám sát và kiểm tra còn mọi công đoạn đều được nhà thầu chu toàn. Từ việc lên ý tưởng, thi công tới hoàn thiện giấy tờ pháp lý. Có thể thấy đây là một dịch vụ tương đối hoàn hảo nhất là trong giai đoạn phát triển hiện nay. Liệu rằng dịch vụ này có thật sự tốt như mọi người đánh giá? Tất cả sẽ được Công ty kiến trúc xây dựng chia sẻ ngay trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu về dịch vụ xây nhà trọn gói

Khái niệm

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang được dùng khá phổ biến ở các công trình xây dựng. Trong đó, chủ đầu tư giao phó toàn bộ mọi việc cho nhà thầu xây dựng uy tín nhất. 

xây nhà trọn gói là gì

Xây nhà trọn gói là gì?

Đồng nghĩa với điều đó là đơn vị thầu sẽ tiến hành toàn bộ từ A – Z. Đồng thời là đơn vị chịu mọi toàn bộ trách nhiệm trong suốt quá trình. Còn chủ đầu tư chỉ làm nhiệm vụ giám sát và kiểm tra công trình. Việc sử dụng các công ty xây nhà trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích. Bao gồm: tiết kiệm chi phí, hoàn thành tiến độ tốt và nhanh nhất… Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ luôn được đảm bảo về mặt chất lượng công trình.

Các loại hình xây nhà trọn gói phổ biến

Hiện nay, có trên thị trường có 4 loại hình xây nhà trọn gói

 • Xây nhà trọn gói cấp 4. 
 • Xây nhà trọn gói biệt thự.
 • Xây nhà phố trọn gói.
 • Thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói..

Trong đó mỗi loại hình sẽ có một mức giá phù hợp. Đồng thời sẽ có kế hoạch thực hiện phù hợp với từng loại hình. Điều đó sẽ được đơn vị thầu trình bày với chủ đầu tư trước khi tiến hành xây dựng.

Những lợi ích và rủi ro cho nhà đầu tư khi lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ

Ngày nay, dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ rất được ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn có nhiều người lo lắng về vấn đề này. Liệu đây là điều có lợi hay rủi cho các nhà đầu tư? 

Dưới đây chính là những lợi ích và rủi ro mà bạn có thể gặp phải

Lợi ích của việc sử dụng xây nhà trọn gói giá rẻ

Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng 

xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

Khi lựa chọn gói trọn gói là bạn đã lựa chọn một phương án đúng đắn. Bởi vì, chi phí xây dựng căn nhà đã được tính toán chi tiết trong gói dịch vụ này. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí phát sinh sẽ bị hạn chế tối đa. 

Và chắc chắn điều này sẽ không thể tìm thấy được nếu bạn tự xây dựng. Với dịch vụ này, chủ nhà sẽ được phục vụ từ A- Z. Trong đó, kể từ việc lên ý tưởng, thiết kế, thi công… đều được đơn vị thầu thực hiện. Còn chủ nhà chỉ giám sát, kiểm tra và làm một vài thủ tục pháp lý cần thiết.

Đảm bảo thời gian hoàn thành dự án đúng tiến độ

Tiến độ công trình luôn được đảm bảo

Đảm bảo tiến độ thi công tốt nhất

Yếu tố đảm bảo tiến độ hoàn thành luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Đó là lý do vì sao mà bạn nên lựa chọn xây nhà trọn gói giá rẻ. 

Bởi vì ngoài việc tiết kiệm chi phí xây dựng mà còn đảm bảo tiến độ. Để đảm bảo được điều đó thì các yếu tố: nguồn lực, nguyên vật liệu…phải luôn được đáp ứng. Trong khi đó nếu bạn thực hiện công việc xây dựng một mình sẽ khó đảm bảo được.

Nhưng với dịch vụ xây nhà trọn gói thì lại hoàn toàn khác. Do là các đơn vị này đã có kinh nghiệm trong việc thực hiện. Cùng với đó là luôn chuẩn bị đầy đủ kế hoạch trước khi tiến hành. Vì thế mà có thể ứng phó kịp thời mọi vấn đề xảy ra giúp đảm bảo tiến độ.

Quản lý kế hoạch xây nhà thuận tiện và hiệu quả

Giải pháp hữu hiệu để đảm bảo chất lượng công trình

Giải pháp quản lý kế hoạch xây nhà hiệu quả

Đối với các đơn vị thầu xây dựng việc quản lý thi công sẽ luôn hiệu quả. Bởi vì họ có kế hoạch và thời gian phân công công việc cụ thể. 

Do đó, mọi tiến trình đều đã được lên kế hoạch và thời gian thực hiện. Vì vậy, thời gian thực hiện sẽ luôn được kiểm tra sát sao và đôn đốc thực hiện. Nhờ đó mà công trình diễn ra nhanh chóng và hoàn thành đúng quy định. 

>>> Tham khảo thêm : công ty xây nhà trọn góixây nhà trọn gói

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ

Bên cạnh những lợi ích thì dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ cũng có những rủi ro.

 • Vấn đề chi phí không rõ ràng khiến cho phát sinh cao.
 • Không lựa chọn đúng nhà thầu uy tín nên chất lượng phục vụ kém.
 • Năng lực của đội ngũ thi công kém gây ảnh hưởng chất lượng công trình.
 • Lựa chọn công ty xây dựng bán thầu không đảm bảo
 • Không chú trọng tiến hành giám sát và kiểm tra nên không kịp thời khắc phục sự cố dẫn tới thời gian thi công bị kéo dài.

Tóm lại thì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ chủ nhà nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin. Như vậy không chỉ giúp bản thân có kiến thức mà còn đảm bảo được an toàn.

Lưu ý khi lựa chọn các công ty xây nhà trọn gói?

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Để khắc phục những rủi ro không mong muốn bạn cần nắm chắc những lưu ý sau:

 • Trang bị kiến thức cần thiết để hiểu vai trò và nhiệm vụ của đơn vị thầu xây dựng.
 • Tìm hiểu kỹ về công ty thầu xây dựng muốn ký kết.
 • Nắm bắt đầy đủ thông tin về đội ngũ và kinh nghiệm làm việc của đơn vị thầu.
 • Tìm hiểu thông tin về các chính sách sử dụng đơn vị thầu xây dựng trọn gói.
 • Ưu tiên lựa chọn công ty xây dựng uy tín và có thương hiệu.
 • Nghiên cứu kỹ các thông tin trong bản kế hoạch mà đơn vị thầu đưa phác thảo.

Kết luận

Lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói giá rẻ là một việc không hề khó. Nhưng một đơn vị chất lượng thì đó mới là điều cần quan tâm. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết hôm nay của Công Ty Mẫu Nhà Đẹp sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0931 839 489